Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19.11.2021, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại chương trình kỷ niệm, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động để cán bộ, giảng viên cùng ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; qua đó tạo niềm phấn khởi, tự hào và khát vọng vươn lên xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, tiếp tục sự nghiệp trồng người.

PGS.TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ kỷ niệm

Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Quảng Nam là đơn vị dẫn đầu khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, được Bộ GD-ĐT và UBND tỉnh tặng Bằng khen. Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cũng tặng Bằng khen 1 cá nhân vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”; Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 5 đơn vị và “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 2 cá nhân.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chính tri, sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cho tất cả viên chức, người lao động trong toàn trường.

Một số hình ảnh sinh hoạt tại lễ kỷ niệm

Đại diện Sinh viên tặng hoa cho Nhà trường

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Quảng Nam diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tin nổi bật

Chương trình tuyên dương”Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2020-2021 và Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên
19/01/2022
Thông báoTuyển dụng giáo viên mầm non