Trường Đại học Quảng Nam tổ chức nhập học cho Tân sinh viên

Sáng ngày 01/10/2022, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức nhập học cho sinh viên đại học hệ chính quy trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2022.

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh của Nhà trường, năm 2022 Trường được giao 1.011 chỉ tiêu tuyển sinh đại học hệ chính quy, trong đó các ngành sư phạm là 361 và ngoài sư phạm là 650.

TS. Phạm Nguyễn Hồng Ngự, Trưởng phòng Đào tạo & Công tác sinh viên cho biết, năm nay số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển, đến làm thủ tục nhập học có tăng so với các năm trước. Cụ thể là trong đợt xét tuyển đầu tiên có gần 1.300 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường, trong đó có khoảng 580 thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và ngày đầu tiên có gần 450 thí sinh đến làm thủ tục nhập học; một số ngành như Sư phạm Tiểu học, Sư phạm Mầm non, Sư phạm Toán, Sư phạm Ngữ văn thì số lượng nhập học đã đạt trên 90% chỉ tiêu.

Tại buổi nhập học Tân sinh viên diễn ra tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Quảng Nam có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị; giảng viên giảng dạy tại các khoa chuyên môn cùng các bạn đoàn viên thanh viên của Nhà trường có mặt để chúc mừng và hướng dẫn các em hoàn tất thủ tục nhập học.

Một số hình ảnh tại buổi nhập học

Tin từ Phòng Tổ chức – Hành chính