Trường Đại học Quảng Nam tổ chức lễ tiếp nhận lưu học sinh nước CHDCND Lào học tiếng Việt năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 03/11/2023, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức lễ tiếp nhận 75 lưu học sinh từ 2 tỉnh Sê Koong và Chămpassak, nước CHDCND Lào sang học tiếng Việt tại Trường Đại học Quảng Nam.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận lưu học sinh Lào, về phía Lào có Bà Phết-đa-von Vat-sa-nga – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Sê Koong, Ông Khăm-phỏng Bua-pha-xản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Chămpasak

Về phía tỉnh Quảng Nam có Ông Nguyễn Ngọc Kim – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam.

Về phía Trường Đại học Quảng Nam có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quản lí Khoa học & Đối ngoại; Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên, cùng các thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận lưu học sinh Lào, PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam bày tỏ sự vui mừng chào đón 75 em học sinh đến từ tỉnh Sê Koong và tỉnh Chămpassak. Hiệu trưởng cho biết Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất từ chỗ ăn, nghỉ, môi trường học tập để các em yên tâm học tập và rèn luyện. Đồng thời, cũng mong muốn các em lưu học sinh Lào luôn sẽ cố gắng nỗ lực học tập và có những trải nghiệm thú vị tại Trường Đại học Quảng Nam trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam phát biểu tại lễ tiếp nhận

Đại diện Lãnh đạo chụp hình lưu niệm các em lưu học sinh Lào