Trường Đại học Quảng Nam tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt nam ta, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Truyền thống tốt đẹp này được thể hiện đậm nét vào ngày 20/11 hàng năm – Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Vì lẽ đó, hôm nay, hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước cùng hướng về ngày hội lớn, chúng ta có mặt tại đây để kỷ niệm ngày của chúng ta; ngày của những người thầy, người cô; của các cán bộ VC, NLĐ đã và đang thầm lặng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, cao cả nhưng không ít gian truân. Trong buổi lễ trang trọng và chan hòa tình cảm này, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo trường gửi đến quý vị đại biểu, quý vị khách quý; các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo trường, nguyên là GV, VC&NLĐ của Trường; các thầy/cô giáo, VC&NLĐ nhà trường lời cảm ơn chân thành và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương phát biểu tại buổi lễ
Toàn cảnh Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Đại học Quảng Nam chúng ta vui mừng được đón các nhà giáo lão thành; các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo trường; các cựu giảng viên, VC&NLĐ nhà trường về đây tham gia sinh hoạt kỷ niệm. Thay mặt các giảng viên, VC&NLĐ đang công tác tại trường, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương xin gởi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành nhất. Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những thành tích mà trường chúng ta đã có được như ngày hôm nay.

Đại diện sinh viên nhà trường phát biểu tri ân, tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dịp này, Trường Đại học Quảng Nam đã có 20 GV, VC&NLĐ nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục năm 2021

Một số hình ảnh trong chương trình văn nghệ chào mừng

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Quảng Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, viên chức, người lao động của Nhà Trường cũng sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Quảng Nam trở thành trường đại học sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.