TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Hội giảng cho giảng viên toàn trường, tham dự Hội giảng có 8 giảng viên đại diện cho các ngành và các khoa. Hội giảng là dịp để mỗi thầy, cô thể hiện năng lực và nghiệp vụ chuyên môn của mình trong tổ chức dạy học, qua đó chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với đồng nghiệp và tăng cường giao lưu học hỏi, từ đó góp phần làm phong phú thêm phương pháp dạy học bậc đại học và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương trao chứng nhận tham gia Hội giảng cho các GV, ảnh chụp kỷ niệm cùng BTC

Đến dự và trực tiếp tham gia Ban cố vấn, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về ý nghĩa của Hội giảng, gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy, cô nhân ngày truyền thống của ngành, đồng thời nhắc nhở mỗi thầy, cô giáo phải không ngừng nổ lực trong nghiên cứu khoa học, thay đổi phương pháp dạy học, sử dụng có hiệu quả những lợi thế của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để tổ chức dạy – học đạt hiệu quả cao nhất.

Ban tổ chức Hội giảng đã tặng biểu trưng ghi nhận sự tham gia cùng những bó hoa tươi thắm cho các nhà giáo, thể hiện sự quan tâm và tôn vinh nghề dạy học và mỗi nhà giáo tham dự Hội giảng cũng thể hiện hết mình với tinh thần và nhiệt huyết cao nhất để trình diễn những tiết dạy ấn tượng, sâu sắc.

Hội giảng là một trong số những hoạt động khởi đầu hướng tới kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tiếp theo là các hoạt động thể dục thể thao, trình diễn thời trang, văn nghệ… hứa hẹn sẽ mang lại những niềm vui, cảm xúc cho quý thầy, cô và đông đảo sinh viên Nhà trường.