NCS. Vũ Thị Minh Trang bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ

 Ngày 26/5/2023, tại Phòng Bảo vệ Luận án Tiến sĩ, Nhà S29 – Học viện chính trị NCS. Vũ Thị Minh Trang đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Học viện – Học viện chính trị Bộ Quốc phòng, chuyên ngành Lý luận và lịch sử Giáo dục với đề tài: “Giáo dục kĩ năng hợp tác cho trẻ 5 đến 6 tuổi thông qua hoạt động chắp ghép ở các trường mầm non tỉnh Quảng Nam” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Văn Phán – Học viện Chính trị.

Đến dự có sự góp mặt của các thầy cô trong Hội đồng khoa học, đại diện các thầy cô là trưởng các đơn vị thuộc cơ sở đào tạo, đại diện Hệ sau đại học, Lớp NCS và sự hiện diện đông đủ của gia đình, bạn bè, người thân…

Tại buổi bảo vệ, NCS Vũ Thị Minh Trang đã trình bày những kết quả nghiên cứu đề tài luận án và được các thành viên Hội đồng đánh giá cao.

NCS. Vũ Thị Minh Trang tại buổi bảo vệ

Hội đồng bảo vệ Luận án tiến sĩ đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì bền bỉ của NCS trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Luận án đã có những đóng góp nhất định về mặt khoa học và thực tiễn.

Chúc mừng NCS. Vũ Thị Minh Trang đã bảo bệ thành công Luận án và chúc mừng trường ĐH Quảng Nam có thêm một tân Tiến sĩ trẻ, chuyên ngành Lý luận và lịch sử Giáo dục.

Trường Đại học Quảng Nam và Khoa Tiểu học Mầm non đã gửi điện hoa chúc mừng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ: