LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2019, 2020 VÀ 2021 HỆ LIÊN THÔNG, BẰNG 2 – HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC

Ngày 7/5/2023, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 300 tân cử nhân khóa tuyển sinh năm 2019, 2020 và 2021 hệ liên thông, bằng 2 – hình thức vừa làm vừa học.

Mặc dù khóa học chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, phải chuyển đổi hình thức đào tạo trực tuyến, những khó khăn ban đầu của việc tổ chức dạy và học được Nhà trường, học viên nỗ lực khắc phục, các khóa học đều diễn ra đúng tiến độ và có kết quả khả quan. Kết quả tốt nghiệp đạt tỉ lệ 96,8%, trong đó 11,4% đạt loại xuất sắc; 60,6% đạt loại Giỏi và 17,2% học viên đạt loại Khá.

Khen thưởng cho các tân cử nhân có kết quả tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc

Nhằm động viên khích lệ các học viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam đã Quyết định tặng giấy khen tiền thưởng cho 36 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc, và 10 học viên loại xuất sắc tiêu biểu.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và gửi yêu cầu các tân cử nhân phát huy kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình, xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Riêng đối với những học viên tốt nghiệp bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh là khóa đầu tiên tốt nghiệp, thầy nhắn nhủ và mong đợi về cơ hội việc làm mới, kiến thức và kỹ năng học được sẽ bổ túc cho quá trình công tác của các tân cử nhân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, mang lại niềm tin cho các tân cử nhân về chặng đường phía trước trong việc vận dụng kiến thức học được vào thực tiễn công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Tin từ Phòng Đào tạo &CTSV