KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC XÊMINA VỚI GIÁO SƯ MICHAEL FURMANOVSKY, TRƯỜNG ĐẠI HỌC RYUKOKU, NHẬT BẢN

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 của Trường Đại học Quảng Nam và Kế hoạch của Khoa Ngoại ngữ về việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá chuyên môn, sáng ngày 22/3/2023, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Quảng Nam tổ chức Xêmina với Giáo sư Michael Furmanovsky đến từ trường Đại học Ryukoku, Nhật Bản.

Về lãnh đạo Nhà trường, có sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Thị Hoa- Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại. Về phía Khoa Ngoại ngữ, có cô giáo TS. Nguyễn Thị Trung – Đảng uỷ viên, Trưởng Khoa cùng toàn thể giáo viên và sinh viên trong Khoa.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thị Trung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Giáo sư Michael Furmanovsky đã nhận lời mời báo cáo nội dung về chuyên đề “Redefining and Preserving the Central Role of Task-Based Language Learning in the Face of Transformative New Technology and AI”. Đây là hoạt động chuyên môn, trao đổi học thuật hữu ích đối với giảng viên và sinh viên, tiếp cận phương pháp dạy-học tiếng Anh trong thời đại công nghệ số 4.0, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.

Kết thúc buổi Xêmina, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao vai trò của Giáo sư Michael Furmanovsky đã tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ của Nhà trường tiếp cận nội dung phương pháp dạy-học trong điều kiên mới nhằm phát triển chuyên môn nghề nghiệp. Đây cũng là cơ hội để Nhà trường thúc đẩy sự hợp tác, phát triển giáo dục với các trường Đại học trong khu vực.

Sau phần trình bày báo cáo của Giáo sư Michael Furmanovsky là sự tham gia thảo luận sôi nổi của giảng viên và sinh viên. Kết thúc buổi Xêmina, Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên và sinh viên Khoa cùng chụp hình lưu niệm với Giáo sư Michael Furmanovsky.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương chụp hình lưu niệm với Giáo sư Michael Furmanovsky
TS. Nguyễn Thị Trung – Trưởng khoa Ngoại ngữ chụp hình lưu niệm với Giáo sư Michael Furmanovsky
Toàn cảnh buổi Xêmina
GV Khoa Ngoại ngữ chụp hình lưu niệm với Giáo sư Michael Furmanovsky
SV Khoa Ngoại ngữ chụp hình lưu niệm với Giáo sư Michael Furmanovsky

Nguồn từ Khoa Ngoại ngữ