Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn – hành trình 25 năm xây dựng và phát triển

Trong không khí tưng bừng chào đón Lễ kỉ niệm 25 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Quảng Nam, chiều 7/ 6/ 2022, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn hân hoan tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ giảng viên, học viên và sinh viên. Đến dự buổi gặp mặt, Khoa KHXH&NV vinh dự chào đón sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Bùi Thị Lân – Trưởng Khoa cùng các cựu giảng viên, học viên, sinh viên nhiều thế hệ của khoa đã từng công tác và học tập trong suốt một phần tư thế kỉ qua. Tại buổi gặp mặt ấm cúng, đầy ý nghĩa này, các thế hệ sinh viên đã bày tỏ niềm vui mừng và lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô trong khoa, tự hào với thành quả của thầy và trò trong nhiều năm qua.

Cựu sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm cho Khoa

Thầy và trò cùng nhau chia sẻ những hồi ức, những kỉ niệm đẹp về một thời đã qua, về hành trình sắp tới. Các bạn cựu học viên, sinh viên luôn nhớ mãi hình ảnh về các thầy cô của mình, họ đã thắp lửa và truyền cảm hứng say mê trong nghề nghiệp như thầy Trần Bửu, thầy Trịnh Minh Hương, thầy Nguyễn Văn Hào, thầy Lê Ngọc Bảy, thầy Nguyễn Xuân Hoàng, Cô Bùi Thị Lân, Cô Huỳnh Thị Ánh Hồng, cô Huỳnh Thị Thu Hậu, cô Võ Thị Như Huệ, cô Nguyễn Thị Mỹ Lang, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai, thầy Lê Hữu Sơn … Các thầy cô xúc động, vui mừng và tự hào trước sự trưởng thành của các thế hệ học trò của khoa.

PGS.TS Huỳnh Trọng Dương- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thế hệ thầy và trò Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trường đại học Quảng Nam là một trong những khoa có truyền thống lâu đời nhất của trường Đại học Quảng Nam. Trải qua 25 năm xây dựng vàphát triển, với những tên gọi khác nhau như khoa Xã hội, khoa Ngữ văn, khoa Ngữ văn và Công tác xã hội, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã gặt hái được nhiều thành tích và đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của nhà trường. Những năm qua, các thế hệ sinh viên của khoa đã tung cánh muôn phương, làm việc ở các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, nhiều cơ quan thuộc các sở, ban ,ngành, quận, huyện trong tỉnh và khu vực miền Trung, Tây Nguyên, được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm.

Cùng với buổi gặp mặt, cựu giảng viên, học viên, sinh viên và tập thể khoa đã tham gia sôi nổi các hoạt động hội trại, hội thảo khoa học “Đổi mới giáo dục trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp  4.0 của nhà trường” và tham dự lễ kỉ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Đại học Quảng Nam.

Các thế hệ giảng viên, sinh viên cùng các thầy cô trong tham dự Lễ kỉ niệm

Cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này đã để lại nhiều cảm xúc ấm áp, sự tin yêu và dư âm trong lòng mỗi nguời.

        Tin từ khoa KHXH&NV