“Hội thi SV DQU 2023” – Bầu không khí náo nhiệt!

Hội thi SV DQU 2023 là hoạt động ngoại khóa được tổ chức quy mô toàn trường. Hội thi thu hút đông đảo sinh viên tham gia.  Ban tổ chức chia thành 6 đội thi với 5 nội dung: phần thi Chào hỏi, Sinh viên thông thái, Sinh viên tài năng, SV Talk và Ống kính sinh viên.

Các phần thi không chỉ đòi hỏi kiến thức, sự thông minh, nhanh trí mà còn phải phát huy các kỹ năng nhằm sân khấu hóa các nội dung như đóng kịch, hát, múa, thuyết trình…. Đặc biệt là phần thi ống kính sinh viên các đội thi phải xây dựng clip thể hiện đặc trưng, cơ hội và thách thức của ngành nghề, công tác học tập, nghiên cứu khoa học, việc làm…Clip được đăng tải trên mạng xã hội thu hút hàng nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận tích cực, mang thông điệp tốt đẹp về sinh viên Trường Đại học Quảng Nam.

Ban tổ chức đưa ra những tiêu chí khắc khe cho từng phần thi nhưng với sự hỗ trợ tích cực của các khoa chuyên môn, Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên. Các đội thi đã có sự chuẩn bị và thực hiện xuất sắc các phần thi. Mang lại một bầu không khí sôi động của Hội thi. Đó chính là không khí náo nhiệt, tranh tài gây cấn, vốn có của của nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường.

Phát biểu chào mừng Hội thi PGS.TS Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh, Hội thi là dịp để sinh viên thể hiện khả năng của mình, rèn luyện kỹ năng, là cơ hội để có những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên dưới mái Trường Đại học Quảng Nam. Thầy mong muốn rằng tất sinh viên cùng chia sẻ những hình ảnh đẹp về hội thi, cùng lan tỏa những thông điệp tích cực của “sinh viên DQU” đến cộng đồng xã hội

Dẫu hôm nay giải thưởng cao nhất có thuộc về đội mình hay không thì điều đó không quan trọng mà chúng ta cần phải cháy hết mình, thể hiện xuất sắc các phần thi, tham gia và trải nghiệm cùng bạn bè.  Đó mới là phần thưởng cao quý nhất mà tất cả các bạn đã dành được

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao các giải thành phần cho các đội thi và Đội Giáo dục Tiểu học dành giải Nhất toàn đoàn, Đội  Giáo dục Mầm non dành giải Nhì, Đội Kinh tế – Du lịch dành giải 3.

Hội thi hứa hẹn sẽ trở lại vào dịp này năm sau với sự tham gia của những tân sinh viên 2k5.