Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và phương hướng tuyển sinh năm 2022

Sáng 31.12.2021, Trường Đại học Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và đề xuất phương hướng tuyển sinh năm 2022.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng tuyển sinh Đại học năm 2021.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng phòng Quản lý chất lượng & Thanh tra đã trình bày báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2021 và dự thảo phương hướng tuyển sinh năm 2022. Qua đó, nêu những kết quả đã đạt được và khó khăn trong công tác tuyển sinh trong năm vừa qua; chỉ ra các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2022. Trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường đã linh hoạt ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021, cùng với đẩy mạnh các chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT; tích cực sử dụng các kênh truyền thông như: Facebook, Youtube,…để đăng tải các video, clip hướng dẫn nộp đăng ký hồ sơ xét tuyển, nhập học …mang lại hiệu quả cao.

Hội nghị đã thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp, định hướng mới trong công tác tuyển sinh năm 2022. Với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2022 với những thành công cao nhất, góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Kết luận tại Hội nghị, PGS.TS Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả tuyển sinh đã đạt được trong năm 2021, đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực, tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung của công tác tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường. PGS.TS Huỳnh Trọng Dương nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần phải thực hiện để chuẩn bị tốt nhất cho công tác tuyển sinh năm 2022 như: Tiếp tục phát huy tính sáng tạo, triển khai quyết liệt, nâng cao trách nhiệm hơn nữa đề công tác tuyển sinh năm 2022 đạt chỉ tiêu đề ra./.

Tin từ phòng Quản lý chất lượng & Thanh tra