HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 17/3/2023, Trường Đại học Quảng Nam long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023, đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá, sơ kết việc thực hiện các nhiệm vụ, các lĩnh vực công tác, trong đó tập trung trọng tâm trong công tác dạy và học; từ đó rút ra những mặt đạt được cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế; đồng thời đề ra những giải pháp và định hướng để triển khai thành công nhiệm vụ trong học kỳ II.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường – chủ trì Hội nghị; TS. Vũ Đức Quảng – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, và toàn thể viên chức và người lao động nhà trường.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường- Chủ trì Hội nghị

Hội nghị thông qua các nội dung: dự thảo Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2022 – 2023; Báo cáo kết quả khảo sát môn học học kỳ I năm học 2022 – 2023; tổng hợp kiến nghị và đề xuất từ các đơn vị. Tại Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến góp ý từ các thầy cô giáo tham dự, trong đó tập trung vào công tác tuyển sinh, đào tạo và cơ sở vật chất.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo trong nhà trường trong học kỳ I qua. Đồng thời hy vọng, với những bài học rút ra từ hoạt động thực tiễn ở học kỳ I, nhà trường sẽ gặt hái được kết quả cao, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ học kỳ II, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 25 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ I năm học 2022 – 2023.

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ I năm học 2022 – 2023

Bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động nhà trường, chúc nhà trường bước vào học kỳ II tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.