Đối thoại giữa lãnh đạo trường và đại diện sinh viên

Hôm nay, ngày 24/3/2021 tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Quảng Nam đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với gần 250 sinh viên là Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội đại diện cho sinh viên toàn trường. Hoạt động đối thoại nhằm tiếp tục thực hiện tốt nhất Quy chế Dân chủ ở cơ sở, đồng thời giải quyết kịp thời các tâm tư, nguyện vọng sinh viên về công tác quản lý, đào tạo của Nhà trường.

Chủ trì buổi đối thoại, thầy giáo PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với sự có mặt của quý thầy cô là trưởng đơn vị phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở với tinh thần thẳng thắn và mang tính xây dựng, các câu hỏi thắc mắc từ sinh viên được lãnh đạo Nhà trường và trưởng các đơn vị trực thuộc giải quyết một cách thỏa đáng.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các đơn vị chủ trì buổi đối thoại. Ảnh: Châu Hùng

Thông qua đối thoại các câu hỏi liên quan về lĩnh vực quản lý, phục vụ đào tạo, việc làm sau tốt nghiệp được nhà trường tiếp thu và có hướng xử lý. Ngoài ra  chủ trì đối thoại còn cung cấp đến đại diện sinh viên về những định hướng lớn mang tính chiến lược phát triển của Nhà trường và những việc mà Nhà trường đã làm mang lại niềm tin vững chắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo, như việc ký kết thỏa thuận với các đơn vị tuyển dụng, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, hợp tác trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực …Chủ trì nhấn mạnh thêm về vai trò của mỗi sinh viên đang học tại trường trong công tác tuyển sinh, sự thành công của mỗi sinh viên là vun đắp thêm cho truyền thống tốt đẹp Nhà trường. Vì vậy mỗi sinh viên cần phải nỗ lực không ngừng và Nhà trường tiếp tục hoàn thiện, điều chỉnh công tác quản lý để phục vụ tốt nhất cho người học.  

Toàn cảnh buổi đối thoại. Ảnh: ĐCH

Buổi đối thoại đã trở thành diễn đàn thật sự bổ ích và có sức lan tỏa đến sinh viên toàn trường. Với tinh thần cầu thị, Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý đào tạo và phục vụ người học, xứng đáng với sứ mạng và tầm nhìn của ngôi trường 24 năm tuổi.

Tin từ phòng Công tác sinh viên

Tin nổi bật

Công khai tài chính của cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm học 2021 – 2022
03/08/2022
Công khai thông tin về đội ngũ giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Quảng Nam năm học 2021-2022
03/08/2022
Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm, năm học 2021 – 2022 – Công khai thông tin về học liệu( sách, tạp chí, e-book, cơ sở dữ liệu điện tử) của thư viện và trung tâm học liệu
03/08/2022