Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện sinh viên

Hôm nay, ngày 22/3/2023 hoạt động đối thoại thường niên giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện sinh viên toàn trường được diễn ra tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Quảng Nam

Hoạt động đối thoại không chỉ có ý nghĩa để thực hiện tốt Quy chế Dân chủ cơ sở mà còn là dịp để lãnh đạo Nhà trường lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của sinh viên về công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học. PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi đối thoại, cùng với lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, thân thiện với tinh thần thẳng thắn và mang tính xây dựng, hỏi trọng tâm đáp trọng điểm.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi đối thoại

Ngoài ra, chủ trì buổi đối thoại còn chia sẻ đến đại diện sinh viên về những định hướng trong chiến lược phát triển của Nhà trường và những thành quả đạt được trong thời gian qua như những khởi sắc trong công tác tuyển sinh, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu sau kiểm định chất lượng giáo dục, đẩy mạnh các hoạt động gắn kết qúa trình đào tạo với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực… Chủ trì nhấn mạnh thêm về vai trò của mỗi sinh viên đang học tại trường trong công tác tuyển sinh, mỗi sinh viên cần học tập tốt nhất có thể để cơ hội việc làm luôn rộng mở và sẽ được xã hội trọng dụng.

TS. Phạm Nguyễn Hồng Ngự – TP Đào tạo và CTSV trả lời trực tiếp tại diễn đàn đối thoại
Đông đảo các bạn sinh viên là Ban cán sự lớp, BCH chi Đoàn, chi Hội tham dự

Buổi đối thoại đã trở thành diễn đàn hỏi đáp về công tác quản lý đào tạo và sử dụng dịch vụ đào tạo của người học. Với tinh thần cầu thị cao nhất, Nhà trường cam kết với người học và cộng đồng về sự đổi mới mạnh mẽ trong công tác quản lý đào tạo, hỗ trợ và phục vụ đáp ứng xu hướng phát triển của giáo dục đạo học, xứng đáng với sứ mạng và tầm nhìn của mình.