Đoàn công tác của Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng đến thăm, làm việc và gặp mặt lưu học sinh Lào tại trường Đại học Quảng Nam

Chiều ngày 12/9, Đại học Quảng Nam long trọng tiếp đón đoàn công tác của Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng đến thăm, làm việc và gặp mặt lưu học sinh Lào tại nhà trường.

Nhận dịp Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Lào, Đoàn công tác của Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng do ông Souphanh Hadaohueang dẫn đầu đã đến thăm các em lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Quảng Nam.

Đoàn công tác của Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng đến thăm, làm việc và gặp mặt lưu học sinh Lào tại nhà trường.

Các em lưu học sinh Lào rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của lãnh sự quán. Trong bầu không khí thân mật, ông Souphanh Hadaohueang – Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng dành nhiều thời gian trò chuyện với các em về cuộc sống và học tập của các em. Bên cạnh đó ông còn động viên các em cố gắng học tập, nỗ lực tích luỹ kiến thức để sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để về phát triển quê hương đất nước.

Ông Souphanh Hadaohueang – Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng
phát biểu động viên các lưu học sinh Lào

Tại buổi gặp mặt, các em lưu học sinh Lào rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo. Ban đại diện sinh viên Lào thay mặt cho gần 150 lưu học sinh Lào hứa sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành công dân tốt về phục vụ quê hương đất nước./.