Trường Đại học Quảng Nam tổ chức nhập học cho tân sinh viên K21

Sáng ngày 20/9/2021,tại Trung tâm HL&CNTT, trường Đại học Quảng Nam đã chào đón và hướng dẫn thủ tục nhập học cho các tân sinh viên khóa K21.

Công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp sinh viên được nhà trường thực hiện chu đáo, đông đảo các tình nguyện viên từ Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên các khoa chuyên môn có mặt từ sớm sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ cho tân sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học hoặc đăng ký chỗ ở ký túc xá. Công tác tổ chức nhập học đảm bảo theo thông điệp 5k.

Đợt 1 đã có 285/426 thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học vào trường Đại học Quảng Nam (đạt 67%) ở các ngành: Sư phạm Toán; sư phạm Ngữ văn; Giáo dục tiểu học; Giáo dục mầm non; Công nghệ thông tin; Việt Nam học; Bảo vệ thực vật và Ngôn ngữ Anh.

Các khoa chuyên môn hỗ trợ hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học

Nhà trường cũng đã thực hiện việc miễn giảm học phí trực tiếp cho những sinh viên thuộc diện chính sách theo quy định và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tạm hoãn việc đóng học phí.

Tân sinh viên nộp học phí và nộp hồ sơ nhập học

Dự kiến ngày 22/9/2021, các em tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm trang bị những kiến thức ban đầu như: quy chế Đào tạo; quy chế học sinh sinh viên các quyền lợi và nghĩa vụ của sinh./.

Tin phòng HC-QT