Đảng bộ Trường ĐH Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Ngày 21/01/2022, Tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Quảng Nam diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ Trường ĐH Quảng Nam

Đến dự Hội nghị Hội nghị Tổng kết có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó bí thư Đảng ủy KCCC tỉnh Quảng Nam; Đ/c Huỳnh Trọng Dương – UV BCH Đảng bộ KCCQ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và hơn 120 đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Đ/c Huỳnh Trọng Dương đã phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị tổng kết, đánh giá lại công tác Đảng của năm 2021 và kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH trong năm qua trên tinh thần khách quan, thẳng thắn, khẳng định những thành tích, kết quả đạt được; chỉ rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời quyết định những phương hướng, nhiệm vụ và tìm ra các giải pháp trước mắt để đưa nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn, thách thức trước mắt.

Đ/c Nguyễn Xuân Đức thay mặt cho BTV Đảng ủy Khối ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ trường Đại học Quảng Nam trong năm 2021 đồng thời cũng đã chỉ ra những tồn tại trong công tác xây trong năm 2021. Trong năm 2022 Đảng bộ cần tập trung: Tiếp tục triển khai, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Trong bối cảnh có nhiều khăn, thách thức do đại dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp ảnh hưởng rất lớn đến các mặt công tác của nhà trường; Các cấp ủy cần kịp thời nắm bắt diễn biến, tình hình tư tưởng của đảng viên, VC & NLĐ trước tình hình khó khăn trong công tác tuyển sinh của nhà trường, khó khăn do do việc chia tách, sáp nhập các đơn vị, thực hiện việc tinh gọn đội ngũ người lao động hợp đồng; Cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng viên mới, công tác quản lý đảng viên, chuyển sinh hoạt Đảng.

Đ/c Nguyễn Xuân Đức -Phó bí thư Đảng ủy KCCC tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Trong Hội nghị này, Đảng bộ Nhà trường biểu dương, khen thưởng 03 tập thể và 15 cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đ/c Nguyễn Xuân Đức trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
Đ/c Huỳnh Trọng Dương trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý của Đại biểu về tham dự Hội Nghị, đặc biệt ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Đảng ủy KCCQ tỉnh. Thống nhất các chỉ tiêu lớn trong Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2022 về công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể.