Tổng kết và trao thưởng cuộc thi ảnh qua facebook “Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Quảng Nam”

Thực hiện Kế hoạch số 470/KH-ĐHQN ngày 27/4/2021 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 24 năm thành lập Trường Đại học Quảng Nam. Cuộc thi ảnh qua Facebook “Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Quảng Nam” hướng tới mục đích tuyên truyền, giáo dục cho sinh viên niềm tự hào về chặng đường vẻ vang 24 năm hình thành và phát triển của nhà trường; đồng thời tạo không khí thi đua trong SV toàn trường, phát huy truyền thống, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và rèn luyện. Thông qua cuộc thi để quảng bá hình ảnh của sinh viên, Nhà trường đến với cộng đồng.

Sau hơn 1 tháng phát động, triển khai thực hiện, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Quảng Nam cũng như cựu sinh viên, học viên hưởng ứng tham gia. Tính đến 14h ngày 26/5/2021, Ban tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận 51 bài dự thi của các cá nhân và tập thể tham gia. Trong đó có bài dự thi lên đến gần 3000 lượt “like” và “share”; Tổng các lượt tương tác của các bài dự thi 12.394 lượt like và 24.754 lượt share.

Sáng ngày 07/6/2021 tại Trung tâm Hội thảo – Trường Đại học Quảng Nam, Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao thưởng cho 14 tác phẩm đạt giải. Đến dự buổi tổng kết và trao giải có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trưởng – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi. Giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Mỹ Chi – LCĐ Khoa Ngoại ngữ. Giải nhì thuộc về thí sinh Phan Thị Ngân – LCĐ Khoa Kinh tế du lịch và thí sinh Võ Thị Bích Thuận- LCĐ Khoa Lý Hóa Sinh.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương trao Giải nhất cho thí sinh Trần Thị Mỹ Chi – LCĐ Khoa Ngoại ngữ
Thầy Võ Thanh Thủy -Trưởng phòng CTSV trao Giải nhì cho các thí sinh

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 03 giải ba; 08 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.

Thành công của cuộc thi không chỉ ở phương diện giáo dục tư tưởng, tình cảm cho sinh viên về chặng đường 24 năm xây dựng và phát triển của nhà trường mà còn giúp cho SV nhận thức sâu sắc về ý thức, tinh thần trách nhiệm của mình trong quá trình học tập, tu dưỡng, rèn luyện nhân cách, đạo đức trong quá trình học tập tại trường Đại học Quảng Nam và Hội nhập quốc tế.      

Tin từ Phòng Công tác Sinh Viên

Tin nổi bật

Công khai tài chính của cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm học 2021 – 2022
03/08/2022
Công khai thông tin về đội ngũ giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Quảng Nam năm học 2021-2022
03/08/2022
Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm, năm học 2021 – 2022 – Công khai thông tin về học liệu( sách, tạp chí, e-book, cơ sở dữ liệu điện tử) của thư viện và trung tâm học liệu
03/08/2022