Cục đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Ban Tổ chức Trung ương thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Nam

Sáng ngày 20/3/2023, Đoàn công tác của Cục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ – Ban Tổ chức Trung ương do PGS.TS. Vũ Thanh Sơn – Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học Quảng Nam về việc hợp tác mở lớp bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Hồng Minh – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban. Về phía Trường Đại học Quảng Nam có sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là Trưởng các đơn vị thuộc/ trực thuộc trường.

Buổi làm việc nhằm mục đích hợp tác, chuẩn bị các điều kiện mở lớp Bồi dưỡng nâng cao trình độ Tiếng Lào cho cán bộ theo Kết luận số 39-KL/TW, ngày 18/7/2022 của Bộ Chính trị về chủ trương bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Vũ Thanh Sơn – Cục trưởng đã phát biểu và nhấn mạnh mục đích, tầm quan trọng của đề án đào tạo tiếng Lào cho cán bộ thuộc hệ thống chính trị.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương cảm ơn PGS.TS. Vũ Thanh Sơn cùng đoàn làm việc đã đến thăm và tin tưởng chọn Trường Đại học Quảng Nam để khảo sát các điều kiện, hợp tác mở lớp bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ. Trong thời gian sắp tới, Trường Đại học Quảng Nam sẽ rà soát và chuẩn bị tốt các điều kiện về đội ngũ cũng như cơ sở vật chất để thực hiện hiệu quả chương trình.

Trường Đại học Quảng Nam chụp hình lưu niệm với Cục Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ – Ban Tổ chức Trung ương