Công đoàn Trường Đại học Quảng Nam tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Đại học Quảng Nam đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại tại khu du lịch Cát Biển – Tam Thanh thu hút sự có mặt của đông đảo Công đoàn viên Nhà trường.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Nguyễn Hồng Ngự – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, đại diện nam công đoàn viên và hơn 100 công đoàn viên nữ thuộc các tổ công đoàn của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ: “Trong suốt chiều dài xây dựng và phát triển của Trường Đại học Quảng Nam, các thế hệ lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trường đã góp phần đánh dấu nhiều thành tựu đáng tự hào, trong sự đóng góp chung này không thể không kể tới sự nỗ lực, chung tay góp sức của các nữ viên chức, người lao động”. Thay mặt Lãnh đạo trường, PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nữ trong sự phát triển chung của Nhà trường và gửi đến toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động lời chúc tốt đẹp nhất.

PGS.TS Huỳnh Trọng Dương phát biểu tại buổi sinh hoạt
TS. Phạm Nguyễn Hồng Ngự – Chủ tịch công đoàn Trường nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo trường

Cùng với hoạt động ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại đây các công đoàn viên được tham gia chuỗi các hoạt động phong phú, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các công đoàn viên nữ như: Bịt mắt đá bóng, kéo co, bước chân đồng đội, nhảy dân vũ, hóa trang…

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt: