[In tin]    [Quay lại]

Tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm năm 2020
(06/10/2020 9:41:58 PM)


         Chiều ngày 05.10.2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quảng Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đại học hệ chính quy năm 2020. Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo giáo viên (Sư phạm Toán, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non) là 18,5 điểm cho 3 môn thi theo tổ hợp đăng ký xét tuyển nếu lấy điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020; nếu đăng ký xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12 thì xếp loại học lực lớp 12 đạt loại Giỏi (hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên) và điểm trung bình cộng 3 môn văn hóa từ 8,0 điểm trở lên.

Đối với các ngành khác (Vật lý học, Công nghệ thông tin, Bảo vệ thực vật, Ngôn ngữ Anh, Việt Nam học, Lịch sử) thì tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 13 điểm trở lên nếu lấy điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020; nếu đăng ký xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12 thì tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên.

Với mức điểm như trên thì hiện có hơn 400 thí sinh trúng tuyển đại học vào các ngành đào tạo của trường trong đợt đầu tiên trên tổng số hơn 1500 thí sinh đăng ký xét tuyển. Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, Nhà trường đã tổ chức nhập học và trong ngày đầu tiên đã có hơn 50% thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học. Các đơn vị trong Nhà trường cùng lực lượng sinh viên tình nguyện đã tổ chức tiếp đón chu đáo, hỗ trợ, hướng dẫn cho phụ huynh và thí sinh đến làm thủ tục nhập học cũng như bố trí chỗ ở cho thí sinh tại khu ký túc xá của trường. Sau khi thực hiện xong thủ tục nhập học, các tân sinh viên của Nhà trường sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân đầu khóa và sau đó bắt đầu năm học mới.

Thí sinh làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Quảng Nam

 

Hiện nay, Trường Đại học Quảng Nam tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung và kết thúc tuyển sinh vào tháng 2 năm 2021 theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tin từ Phòng HC-QT