Hội Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam thăm hỏi và trao quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020 - 2021
(14/09/2020 7:30:05 AM)

Thực hiện Chương trình công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2020- 2021 và chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua tổ chức Hội Sinh viên nhà trường đã triển khai nhiều phong trào hoạt động, tích cực sẻ chia, giúp đỡ hội viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và rèn luyện.

Tiếp nối truyền thống của tổ chức Hội trong hoạt động quan tâm, hỗ trợ hội viên, nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên những anh chị sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học mới.

Nhân dịp đầu năm học mới, Hội Sinh viên nhà trường đã trao 9 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 09 hội viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng nặng do tình hình dịch bệnh trong thời gian qua.

Hội Sinh viên trường thăm hỏi, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021

Hội Sinh viên trường trao 09 suất quà hỗ trợ, tiếp sức sinh viên đến trường

Trong thời gian đến, Hội Sinh viên trường sẽ tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 và triển khai nghị quyết chương trình công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2020- 2021. Trong chương trình, Hội Sinh viên trường sẽ tổ chức tiếp nhận và trao quà tặng 11 máy tính laptop hỗ trợ 11 sinh viên khó khăn của nhà trường, tiếp tục tiếp sức, động viên sinh viên vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt.

Tin từ Hội Sinh viên