[In tin]    [Quay lại]

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020
(31/07/2020 4:01:42 PM)


Sáng ngày 30/7/2020, Trường Đại học Quảng nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020. Đây là dịp Nhà trường nhìn lại, tổng kết, đánh giá kết quả công tác chính đã đạt được, tìm ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học đến.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ trì Hội nghị; PGS. TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các đơn vị trực thuộc trường, cùng Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên.

 

Hội nghị thông qua các nội dung: báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020; tổng hợp và giải trình các kiến nghị, đề xuất từ các đơn vị; khen thưởng các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua. Nhìn chung, năm học 2019 - 2020, Trường Đại học Quảng Nam cơ bản hoàn thành được 09 nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong Hội nghị CC, VC đầu năm học. Tại buổi Hội nghị nhận được rất nhiều các ý kiến đóng góp của các thành viên, đặc biệt tập trung vào công tác quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, đào tạo và tuyển sinh.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo Nhà trường trong thời gian qua. Hy vọng trong năm học đến, với điều kiện và khí thế mới, mỗi công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường không ngừng quyết tâm phấn đấu hơn nữa để đưa Nhà trường phát triển vững mạnh toàn diện.

Tin từ Phòng HC-QT