[In tin]    [Quay lại]

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quảng Nam Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
(24/06/2020 3:46:54 PM)


Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2020), sáng ngày 19/6/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cùng đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quảng Nam.

Theo kế hoạch số 7001/KH-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam ngày 22/11/2019 về việc triển khai thực hiện Quyết định số 362/QĐ-TTg ngày 03/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, Trường Đại học Quảng Nam tiếp tục là nơi phát hành Tạp chí Khoa học của tỉnh. Bài đăng trên tạp chí chủ yếu là các kết quả nghiên cứu về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học giáo dục của giảng viên, cán bộ nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài Nhà trường.

Tại buổi thăm hỏi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Nhà trường, đặc biệt là Ban biên tập Tạp chí Khoa học nhân dịp ngày kỷ niệm của ngành Báo chí; đồng thời mong muốn trong thời gian đến Nhà trường không ngừng phát triển và tiếp tục là nơi công bố những công trình khoa học chất lượng đáp ứng được sự phát triển của tỉnh nhà.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo tỉnh, đến đại diện Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc mừng. Trong thời gian đến, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy có hiệu quả vai trò của Tạp chí trong nghiên cứu và giảng dạy; không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức cho phù hợp với xu hướng phát triển của Tạp chí khoa học trong nước và quốc tế.

 

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và đại diện Sở Thông tin – Truyền thông đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quảng Nam

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam; đồng thời cũng mong muốn các đơn vị Báo, Đài sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường trong việc quảng bá và tuyên truyền những giá trị tốt đẹp, đưa hình ảnh Nhà trường gần gũi và thân thiện hơn với cộng đồng.

 

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương tặng hoa và chúc mừng Báo Quảng Nam Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương tặng hoa và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tin từ Phòng HC-QT