[In tin]    [Quay lại]

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và đại diện sinh viên
(11/06/2020 4:39:03 PM)


Nhằm tiếp tục thực hiện tốt Quy chế Dân chủ ở cơ sở, đồng thời giải quyết kịp thời các tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, sáng ngày 11/6/2020, tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Quảng Nam đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên. Tham gia buổi đối thoại, về phía Nhà trường có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi đối thoại cùng với Trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và các Tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Về phía sinh viên có gần 300 sinh viên là Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội đại diện cho sinh viên toàn trường.

 

Toàn cảnh buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện sinh viên

Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là hoạt động thường xuyên của Nhà trường trong những năm qua. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mởi với tinh thần thẳng thắn và mang tính xây dựng cao. Các câu hỏi của sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường và Trưởng các đơn vị trực thuộc giải quyết một cách thỏa đáng. Phần lớn các câu hỏi liên quan về lĩnh vực quản lý, phục vụ đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Lãnh đạo Nhà trường trả lời các câu hỏi của sinh viên

 

Trưởng đơn vị trả lời các câu hỏi của sinh viên

Với những định hướng lớn mang tính chiến lược phát triển của Nhà trường và những việc cụ thể mà Nhà trường đã thực hiện mang lại niềm tin vững chắc trong công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, như việc ký kết thỏa thuận với các đơn vị tuyển dụng, thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục...Tại buổi đối thoại, Chủ trì nhấn mạnh về vai trò của mỗi sinh viên đang học tập tại Trường trong công tác tuyển sinh, sự thành công của mỗi sinh viên sẽ vun đắp thêm cho truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Vì vậy mỗi sinh viên cần phải nỗ lực không ngừng và Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện, điều chỉnh công tác quản lý để phục vụ những gì tốt nhất cho người học.

 

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại

Buổi đối thoại đã trở thành diễn đàn thật sự bổ ích và có sức lan tỏa đến sinh viên toàn trường. Thông qua buổi đối thoại giúp Nhà trường thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội trong quá trình hội nhập và phát triển.

Tin từ phòng CTSV