Công bố Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng
(08/05/2020 1:19:35 PM)

Chiều ngày 07/05/2020, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức buổi công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng cho Ông: Thái Kim Tuyến, chuyên viên Phòng Kế hoạch – Tài chính.
Buổi công bố có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường cùng các Thầy/ Cô là Trưởng các đơn vị trực thuộc nhà trường. PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
Tại buổi công bố quyết định, PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương gửi lời chúc mừng tới ông Thái Kim Tuyến, đồng thời hy vọng trên cương vị mới, ông Thái Kim Tuyến sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cố gắng phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi công bố, Ông Thái Kim Tuyến trân trọng cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt đã tin tưởng bổ nhiệm và hứa sẽ nổ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Tin từ Phòng HC-QT