Sinh viên Trường Đại học Quảng Nam đạt danh hiệu Hoa khôi và Á khôi I Hội thi “Hoa khôi Sinh viên Quảng Nam lần I – năm 2020”
(11/01/2020 10:29:09 AM)

Sôi nổi tham gia các hoạt động do Hội Sinh viên tỉnh tổ chức chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), Hội Sinh viên Trường đã tổ chức xét chọn và giới thiệu 14 nữ sinh viên tham gia chương trình Hội thi “Hoa khôi Sinh viên Quảng Nam lần I – Năm 2020” do Hội Sinh viên Tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Tại vòng loại của Hội thi, các thí sinh đã trải qua nhiều phân thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn và trình diễn năng khiếu. Trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 07/10, Trường Đại học Quảng Nam có 09 trong tổng số 10 nữ sinh ưu tú nhất góp mặt. Các thí sinh đã có phần trình diễn ấn tượng với áo dài truyền thống và trang phục tự chọn và thể hiện trí tuệ, khả năng hùng biện sắc sảo trong phần thi xử lý các tình huống do ban giám khảo đưa ra.

Chung cuộc thí sinh Đặng Thúy Hiền- sinh viên Khoa Kinh tế- Du lịch đã vinh dự trở thành Hoa khôi Sinh viên Quảng Nam năm 2020; thí sinh Lô Thị Xuân Quyết cũng là sinh viên đến từ Khoa Kinh tế- Du lịch nhận danh hiệu Á khôi I. Bên cạnh đó, các thí sinh tham gia của nhà trường đã nhận được nhiều giải phụ của Hội thi, như Nữ sinh viên Tài năng, Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp và Nữ sinh viên mặc Trang phục tự chọn đẹp nhất.

Các nữ sinh của nhà trường lọt vào Vòng Chung kết Hội thi

Nữ sinh Đặng Thúy Hiền đạt danh hiệu Hoa khôi Hội thi Hoa khôi Sinh viên Quảng Nam lần I- năm 2020

Trong thời gian đến, Hội Sinh viên trường tiếp tục thực hiện tốt các chương trình hoạt động đã đề ra, như tổ chức chương trình Tổng kết công tác Hội, phong trào sinh viên năm 2019, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 & tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2018- 2019; phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức chương trình đồng hành cùng hội viên sinh viên về quê đón Tết; xét trao học bổng cho sinh viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập & rèn luyện.

Tin từ Hội sinh viên