[In tin]    [Quay lại]

Trường Đại học Quảng Nam tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020
(15/10/2019 8:56:08 AM)


Sáng ngày 15/10, Trường Đại học Quảng Nam Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Đình Tùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; đại diện các tổ chức, cơ quan, đơn vị tài trợ. Về phía nhà trường có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giảng viên và sinh viên nhà trường.

 

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị kết nghĩa, các đối tác, các doanh nghiệp, các trường bạn thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ nhà trường, đồng thời chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường trong đợt tuyển sinh năm 2019 vừa qua và gần 100 em lưu học sinh nước bạn Lào đã chọn trường Đại học Quảng Nam để học tập.

 

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

 Năm học 2019 - 2020, nhà trường tập trung chuyển hướng đào tạo sang các ngành, các lĩnh vực mà thị trường lao động đang có nhu cầu, hướng tới mở đào tạo trình độ sau đại học đối với những ngành đủ điều kiện, mở rộng các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường liên kết với các trường đại học uy tín và các doanh nghiệp; tăng cường quảng bá hình ảnh, thông tin tuyển sinh sang các tỉnh của nước bạn Lào để thu hút lưu học sinh sang học tiếng Việt và chuyên ngành.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 

Tin từ Phòng Hành chính - Quản trị