[In tin]    [Quay lại]

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”
(05/09/2019 1:50:19 PM)


 Hoà chung niềm vui của thầy và trò cả nước náo nức đón chào năm học mới 2019- 2020, sáng ngày 05/9/2019- toàn thể giáo viên, nhân viên, giáo sinh và các cháu trường Mầm non thực hành tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại Trung tâm Hội thảo - Đại học Quảng Nam.

 

Năm học 2019- 2020 trường Mầm non Thực hành tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn thành phố Tam Kỳ theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đồng thời, Trường cũng tạo môi trường cho sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp; tiếp cận với các mô hình, các phương pháp dạy học hiện đại.

 

Đến tham dự ngày hội, có các thầy cô là lãnh đạo các phòng ban; các thầy cô giáo giảng viên khoa Tiểu học- Mầm non và Nghệ thuật trường Đại học Quảng Nam cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, giáo sinh, phụ huynh và hơn 300 cháu là học sinh trường Mầm non thực hành. Tại buổi lễ, các anh chị lớp 5 tuổi đã tặng hoa và đồng diễn chào đón các em 3 tuổi, các cháu được cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nghe những lời yêu thương, động viên từ các cô để cùng nhau bước vào một năm học mới nhiều niềm vui.

 

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng không kém phần vui tươi. Đặc biệt là phần chào đón các cháu 3 tuổi vào lớp đã tạo được nhiều ấn tượng với quý vị khách mời, quý phụ huynh học sinh và các cháu./.

Tin từ trường Mầm non Thực hành