[In tin]    [Quay lại]

Chào đón thầy Joel Luguern về sinh hoạt tại Câu lạc bộ tiếng Pháp của Trường Đại học Quảng Nam
(05/09/2019 9:22:43 AM)


Chiều ngày 03/09/2019, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt và chào đón thầy Joel Luguern về sinh hoạt tại Câu lạc bộ tiếng Pháp của Trường Đại học Quảng Nam. Trong những năm qua, thầy Joel đã nhiều lần tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ tiếng Pháp của Trường Đại học Quảng Nam, góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp Pháp ngữ cho sinh viên và giảng viên nhà trường.

         Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam, cùng đại diện lãnh đạo phòng QLKH&HTQT và lãnh đạo khoa Ngoại ngữ.

 

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo nhà trường đã nhiệt liệt chào đón thầy Joel tiếp tục quay lại sinh hoạt với trường Đại học Quảng Nam. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ những mong muốn đối với thầy Joel trong quá trình công tác sắp tới tại trường để phát huy, nâng cao chất lượng giáo dục ngoại ngữ, đặc biệt là giáo dục tiếng Pháp trong cả giảng viên và sinh viên toàn trường.

Để đáp lại sự đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường, thầy Joel đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và qua đó cũng cho biết sẽ cố gắng hết sức, tạo mọi điều kiện nhằm hoàn thiện chất lượng giáo dục tiếng Pháp cho trường Đại học Quảng Nam.

Tin từ Phòng NCKH& HTQT