[In tin]    [Quay lại]

Đảng bộ Trường Đại học Quảng Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
(01/09/2019 2:18:40 PM)


Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc (1969 – 2019) và 50 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/9/1969 – 02/9/2019), sáng ngày 30.8.2019, Đảng bộ Trường Đại học Quảng Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Tham dự buổi sinh hoạt có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng gần 300 đảng viên, viên chức và người lao động toàn trường.

 

Đồng chí Đỗ Văn Bình Phó Trưởng phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam giới thiệu thiệu với Đảng bộ Nhà trường về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường được nghe đồng chí Đỗ Văn Bình Phó Trưởng phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam giới thiệu về quá trình ra đời, những nội dung cốt lõi của Di chúc, những thành tựu đạt được sau 50 năm thực hiện Di chúc và những việc cần làm để tiếp tục thực hiện tâm nguyện của Người.

 

Đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường tham gia sinh hoạt chuyên đề “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Qua buổi sinh hoạt, đã giúp đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường hiểu sâu sắc hơn về Di chúc cũng như những câu chuyện cảm động về Bác, những tình cảm và tâm nguyện mà Bác dành cho Đảng, cho đất nước và nhân dân. Từ đó, càng củng cố thêm niềm tin và quyết tâm để tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tu dưỡng, rèn luyện và làm việc, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tin tư Phòng Hành chính - Quản trị