Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư Trường Đại học Quảng Nam
(10/04/2019 10:26:56 AM)

Căn cứ Quy định Bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Quảng Nam ban hành kèm theo Quyết định số 37/QĐ-ĐHQN ngày 11/01/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam; căn cứ Biên bản của Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Quảng Nam năm 2019 họp ngày 15/3/2019, sáng ngày 10/4/2019, Trường Đại học Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Nhà giáo Vũ Thị Phương Anh.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN; Trưởng các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Với tư cách chủ trì buổi lễ, PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương gửi lời chúc mừng tới Nhà giáo Vũ Thị Phương Anh và chúc cô sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên cương vị mới.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Vũ Thị Phương Anh

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt đã tin tưởng bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nhà trường phát triển.

PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tính đến thời điểm này, Trường Đại học Quảng Nam vinh dự đã có 02 Phó Giáo sư được công nhận theo đúng các quy định của Nhà nước.

Tin từ Phòng HC-QT