[In tin]    [Quay lại]

Trường Mầm non Thực hành tổ chức ngày hội “Thể thao vui” chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Quảng Nam
(02/04/2019 4:34:46 PM)


 Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019 và hướng đến chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Quảng Nam, Trường Mầm non thực hành tổ chức Ngày hội “Thể thao vui” vào sáng ngày 29/03/2019 tại sân bóng đá trường Đại học Quảng Nam. Trường đã vinh dự chào đón sự có mặt của nhiều đại biểu khách mời, quý phụ huynh, cùng tập thể giáo viên, giáo sinh thực tập, học sinh toàn trường đến với ngày hội này.

 

Thông qua hoạt động, học sinh tất cả các khối lớp đã được tham gia đồng diễn thể dục, trò chơi đá bóng vào goal, team building và cùng ba mẹ tham gia trò chơi tiếp sức. Nội dung và dụng cụ được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, vui mắt, thu hút, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi. Sự chững chạc của các anh chị khối Nhỡ, Lỡn và sự hồn nhiên của các em khối Bé, Hoa hồng khi tham gia các trò chơi đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, quý bậc phụ huynh và đại biểu khách mời.

 

Đây là một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát triển các kĩ năng thể chất của trẻ. Đồng thời cũng là cơ hội để các cháu mạnh dạn, tự tin và nâng cao tinh thần yêu thích thể dục, vận động. Ngày hội cũng là cơ hội tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường, nâng cao hiệu quả phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc nuôi dạy trẻ.

Tin từ Trường MNTH