Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam
(29/03/2019 3:16:28 PM)

Thực hiện Quyết định số 888/QĐ-UBND ngày 22/3/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc bổ nhiệm lại cán bộ, sáng ngày 29/3/2019, Trường Đại học Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam nhiệm kì 2019 - 2024.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện BTC Tỉnh ủy, các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Về phía nhà trường có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam nhiệm kỳ 2014-2019; TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đảng ủy và Bí thư các chi bộ; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; các Trưởng bộ môn nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – Phó trưởng ban Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam nhiệm kì 2019 - 2024.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng với năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm của mình, PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương đã cùng Nhà trường nỗ lực, phấn đấu đạt được kết quả và thành tích to lớn trên nhiều lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cá nhân PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương luôn được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng lần 2; cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên của nhà trường đã đồng hành và ủng hộ trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, với kinh nghiệm, tâm huyết, năng lực của mình, thầy hứa sẽ cố gắng nỗ lực, phấn đấu cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên nhà trường để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin từ Phòng Hành chính - Quản trị