Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kì I Năm học 2018 - 2019
(20/02/2019 2:52:35 PM)

Thực hiện kế hoạch đào tạo, sáng ngày 20/02/2019, Trường Đại học Quảng Nam trang trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kì I. Đây là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm về công tác dạy và học, đồng thời, đề ra những giải pháp và định hướng để triển khai thành công nhiệm vụ trong Học kì II.

Hội nghị có sự tham dự của PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Chủ tịch Công đoàn; Trưởng, Phó các Khoa, Phòng chức năng trực thuộc nhà trường. PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Hình ảnh các đại biểu về tham dự Hội nghị

Hội nghị thông qua các nội dung: dự thảo báo cáo Sơ kết Học kì I và định hướng nhiệm vụ Học kì II; tổng hợp kiến nghị và đề xuất; khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Học kì I.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến góp ý từ quý vị đại biểu. Đặc biệt là các tham luận từ các đơn vị chuyên môn, tập trung vào các công tác: tuyển sinh, đào tạo và cơ sở vật chất.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo trong nhà trường. Đồng thời hy vọng, với những bài học rút ra từ hoạt động thực tiễn ở Học kì I, nhà trường sẽ gặt hái được kết quả cao, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

PGS. TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Cuối cùng, Thầy gửi lời chúc sức khỏe đến quí vị đại biểu, chúc nhà trường bước vào Học kì II sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Tin từ Phòng Hành chính - Quản trị