[In tin]    [Quay lại]

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG TRÀ
(28/01/2019 2:40:29 PM)


Trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi này, với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ, giáo viên trường Mầm non Thực hành đã chung tay đóng góp, chuẩn bị 20 suất quà để gởi tặng gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường Mẫu giáo Hương Trà (xã Trà Nú, huyện Bắc Trà My). Sáng ngày 24/01/2019, đại diện tổ công đoàn trường Mầm non Thực hành đã đến thăm và trao những phần quà này đến tận tay quý phụ huynh của các cháu.
 
Trà Nú là một xã khó khăn của huyện Bắc Trà My, trường Mẫu giáo Hương Trà chỉ có 5 lớp học nhưng có tới 4 điểm trường, hầu hết các cháu nhà khá xa trường, đường đi nhiều đoạn còn là đường đất đỏ, mưa xuống là lầy lội không thể đến lớp. Nhiều cháu hoàn cảnh rất khó khăn, cơm còn chưa đủ no, áo còn chưa đủ ấm nên những món quà từ cán bộ, giáo viên trường Mầm non Thực hành dù không lớn nhưng cũng đã động viên tinh thần các cháu cùng gia đình. 
 
Làm việc thiện nguyện này, được nghe tiếng cười trong veo của các cháu, cán bộ, giáo viên trường Mầm non Thực hành tạm quên đi những bộn bề, lo toan cuối năm, thấy mùa xuân như đã về trong từng ánh mắt, nụ cười trẻ thơ. Mong rằng các cháu và gia đình sẽ đón một cái Tết no ấm và yên bình!
Tin từ Trường Mầm non thực hành