[In tin]    [Quay lại]

Tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học tại Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum
(12/01/2019 4:17:54 PM)


Sáng ngày 12/01/2019, Trường Đại học Quảng Nam đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp đại học liên thông theo hình thức vừa làm vừa học khóa 2016 - 2018 của Trường Đại học Quảng Nam đặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Tham dự lễ phát bằng có PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam; ThS. Nguyễn Bình Dân – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa của hai trường.
 
 
PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ
Trong đợt này, có 35 học viên của ngành Giáo dục tiểu học và 29 học viên của ngành Giáo dục mầm non được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 30 học viên tốt nghiệp loại giỏi.
 
 
PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam phát bằng cho các học viên
Tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương chúc mừng các học viên được nhận bằng và dặn dò các tân cử nhân tiếp tục học tập, rèn luyện suốt đời để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công việc và xu thế phát triển của thời đại hiện nay. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp tốt, tạo điều kiện để khóa học được hoàn thành và mong muốn sự hợp tác giữa hai trường tiếp tục được phát triển tốt hơn nữa trong thời gian đến.
Tin từ Phòng Hành chính - Quản trị