Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam tổ chức chương trình kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019)
(09/01/2019 1:42:32 PM)

Tối ngày 08/01/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam phối hợp cùng Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công chương trình kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), tuyên dương sinh viên tiêu biểu điển hình năm 2018; sinh viên đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học; sinh viên 5 tốt, tập thể sinh viên 5 tốt.

Đến tham dự chương trình có Tiến sĩ Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí Thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam cùng quý thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Hiệu trưởng, quý đại biểu khách mời, các đồng chí là cán bộ Hội chủ chốt qua các thời kỳ, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên.

Tại chương trình này, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam đã tuyên dương 06 sinh viên tiêu biểu điển hình năm 2018, là những gương mặt sinh viên tiêu biểu điển hình của 06 Liên chi Hội trong công tác học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào Đoàn – Hội nhà trường. Bên cạnh đó 05 sinh viên đạt giải nhì vòng chung kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ XX năm 2018 do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cũng được lãnh đạo trường tuyên dương khen thưởng.

TS Vũ Thị Phương Anh – P.Hiệu trưởng và đ/c Hoàng Văn Thanh – CT Hội SV tỉnh tuyên dương sinh viên 5 tốt

Năm 2018 là năm thứ 9 Hội Sinh viên trường phát động thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Nhân dịp lễ kỉ niệm, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương 01 tập thể, 30 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 557 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp cơ sở.

Cũng trong buổi lễ 09 sinh viên Trường Đại học Quảng Nam trong tổng số 20 sinh viên được Tỉnh Hội tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Trường Đại học Quảng Nam cũng là đơn vị duy nhất trong toàn tỉnh  01 sinh viên vinh dự nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, sinh viên Nguyễn Hoàng Long – lớp DT16SSH01, khoa Lý – Hóa – Sinh.

Sinh viên tiêu biểu điển hình và sinh viên 5 tốt các cấp

Trước đó, để chào mừng ngày kỉ niệm, Hội Sinh viên trường đã tổ chức giao hữu bóng đá với đơn vị Đoàn xã Tam Đại kết nghĩa; phát động cuộc thi viết và trang trí bản tin.

Ngày 19/01/2019 tới Hội Sinh viên trường tổ chức ra quân tình nguyệnngày Chủ nhật xanhtại trường phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức chương trình trao vé xe và quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Kỷ Hợi 2019.

Với những nội dung hoạt động phong phú và mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên, trong những năm qua Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên, đồng thời có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nhà trường, cho hoạt động của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

Hội Sinh viên trường và Đoàn xã Tam Đại giao lưu bóng đá

Các Liên chi Hội thi viết và trang trí bản tin

Tin từ Hội sinh viên