Cô và trò trường Mầm non thực hành tham quan Lữ đoàn công binh 270 nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
(25/12/2018 2:17:14 PM)

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018), sáng ngày 22/12/2018, các cô giáo và các cháu khối lớp Nhỡ, lớp Lớn trường Mầm non Thực hành đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các chú bộ đội tại Lữ đoàn Công binh 270. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các cháu hiểu rõ hơn và tỏ lòng biết ơn đến các chú bộ đội nói riêng và tổ chức quân đội nói chung với công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc nước nhà.

Tại buổi tham quan, cô và trò trường Mầm non Thực hành đã được các chú bộ đội tại Lữ đoàn đón tiếp trọng thể và nồng nhiệt. Các cô, các cháu và các chú bộ đội đã cùng nhau giao lưu bằng những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi. Các cháu cũng đã được nghe các chú bộ đội giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Lữ đoàn. Đặc biệt, các cháu còn được tận mắt xem các chú bộ đội đồng diễn thể dục tay không và thực hiện tác nghiệp xe thang trong thực hiện nhiệm vụ của hộ, cứu nạn.

Buổi tham quan đã diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy hứng khởi. Thông qua hoạt động này, ngoài việc hiểu rõ hơn về truyền thống của lực lượng vũ trang Việt Nam, các cháu còn được rèn luyện tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại. Buổi tham quan cũng đã mang đến cho các cháu một niềm hứng khởi, niềm tin yêu các chú bộ đội và cuộc sống xung quanh mình!

Tin từ Trường MNTH