Thông báo về việc viết bài cho Tạp chí Khoa học số 14 trường Đại học Quảng Nam
(25/12/2018 2:46:52 PM)

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà khoa học, các học giả, các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Quảng Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan ban ngành trong khu vực và cả nước có điều kiện công bố các kết quả nghiên cứu, các thành tựu khoa học, các bài viết về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học giáo dục, Tạp chí khoa học trường Đại học Quảng Nam (chỉ số ISSN 0866-7586) xin thông báo đến quý các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ và giảng viên về việc phát hành Tạp chí Khoa học số 14 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian dự kiến phát hành

- Thời gian: Dự kiến phát hành vào tháng 04/2019  (có thời gian cụ thể sau)

2.  Số lượng

- Số lượng bài cho tạp chí: 12-15 bài

- Số lượng bản in: 150 cuốn  x 132 trang.

3. Thời gian nhận bài

Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2019.

4. Yêu cầu, hình thức gửi bài

Bài viết bằng tiếng Việt được trình bày trên khổ giấy A4 (Ở đầu bài viết có phần tóm tắt bằng tiếng Việt không quá 10 dòng, ở cuối bài viết có phần tóm tắt bằng tiếng Anh không quá 10 dòng), bài viết dài không quá 8 trang theo khuôn dạng sau:  Font chữ Times New Roman (Unicode), cỡ chữ 12; Paper size: width: 21cm, height: 29,7 cm; Margin: top: 2cm, bottom: 2 cm, left: 3cm, right: 2cm. Bài viết chưa từng được đăng trên bất kỳ ấn phẩm, tạp chí nào khác trước đây.

Danh mục Tài liệu tham khảo không quá 10 tài liệu, ghi đầy đủ thông tin cần thiết theo thứ tự sau: Tên tác giả ( năm xuất bản), Tên sách ( hoặc tạp chí), Nhà xuất bản, Nơi xuất bản ( Tập, Số ). Tất cả đều viết bằng tiếng của nước đã xuất bản ấn phẩm, không phiên âm, chuyển ngữ hoặc dịch. Tài liệu tham khảo trên Internet phải có tên bài viết, tên tác giả, ngày truy cập, địa chỉ trang web.

Địa chỉ liên hệ và gửi bài:

Toàn văn bài viết (kèm theo đĩa mềm hoặc file đính kèm ) xin gửi về địa chỉ: Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, trường Đại học Quảng Nam, 102 đường Hùng Vương - thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.

Số điện thoại: 0235.3.829265.

E-mail: tapchikhoahoc@qnamuni.edu.vn

Liên hệ trực tiếp :

TS. Võ Thị Hoa, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, điện thoại: 0964 651 567.

Email : vohoa78@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự tích cực tham gia viết bài của Quý nhà khoa học, cán bộ và giảng viên.

* Mẫu bố cụ trình bày tạp chí khoa học: (File đính kèm)

Tin từ Phòng QLKH&HTQT