Đoàn Đại diện chương trình Fulbright đến thăm và làm việc tại trường Đại học Quảng Nam
(22/10/2018 1:55:22 PM)

Ngày 18/10/2018 vừa qua, Trường Đại học Quảng Nam đã có buổi tiếp đón Đoàn Đại diện Chương trình Fulbright. Tại buổi làm việc, Đoàn Đại diện Chương trình Fulbright đã chào xã giao lãnh đạo Nhà trường, gặp gỡ và trao đổi với Trợ giảng Tiếng Anh và đầu mối liên hệ của Trợ giảng Tiếng Anh tại trường về thủ tục hành chính, kế hoạch sinh hoạt chuyên môn, nơi ở, nơi làm việc và công việc của Trợ giảng. Trước đó, Đoàn Đại diện đã đến thăm nơi ở của Trợ giảng Tiếng Anh để hiểu thêm về thực tế cuộc sống và công việc của Trợ giảng trong thời gian mới bắt đầu công việc của mình, đồng thời thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ cần thiết và động viên Trợ giảng Tiếng Anh phát huy tốt nhất năng lực để hoàn thành công việc của mình tại trường.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng với Đoàn Đại diện Chương trình QFulbright

Được biết chương trình Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright nhằm mục đích hỗ trợ việc giảng dạy và học tiếng Anh tại các trường tiếp nhận. Trợ giảng tiếng Anh có nhiệm vụ giảng dạy kỹ năng nghe, nói đồng thời tham gia vào các hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa giữa hai bên. Bắt đầu triển khai từ năm 2008, chương trình này hướng tới mục tiêu thúc đẩy việc học tiếng Anh tại Việt Nam và tạo ra các cơ hội giao lưu văn hóa giữa sinh viên Mỹ với sinh viên Việt Nam và trường tiếp nhận. Qua đó thúc đẩy hiểu biết và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên./.

Tin từ Phòng QLKH&HTQT