[In tin]    [Quay lại]

Lãnh đạo nhà trường làm việc với đoàn Đại biểu tỉnh Ubon Ratchathani - Thái Lan
(11/06/2017 2:01:21 PM)


Sáng 10/6/2017 vừa qua, đoàn công tác của tỉnh Ubon Ratchathani do ông Pijit Boonthun, Chánh văn phòng tỉnh dẫn đầu đã đến thăm trường Đại học Quảng Nam và làm việc với lãnh đạo nhà trường nhân dịp đoàn tham dự Lễ khai mạc và Chương trình “Gặp gỡ các địa phương nước ngoài có quan hệ hợp tác” trong khuôn khổ Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI, 2017.  

Tham dự buổi tiếp đoàn công tác của đoàn đại biểu tỉnh Ubon Ratchathani, về phía lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam có sự hiện diện của TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng ban liên quan trong trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã hoan nghênh chuyến viếng thăm và làm việc của đoàn đại biểu tỉnh Ubon Ratchathani, nhân dịp chuyến công tác tại tỉnh Quảng Nam của đoàn.

 

TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn đại biểu tỉnh Ubon Ratchathani – Thái Lan

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành các nghi thức chào xã giao, thầy Hiệu trưởng vui mừng chia sẻ những thông tin về những thành tựu của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, Qua đây, thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của tỉnh Ubon Ratchathani nói chung và của trường Đại học Ubon Ratchathani nói riêng, lãnh đạo nhà trường rất mong muốn được hợp tác và sẽ xem xét để tiến tới ký lại bản thỏa thuận ghi nhớ với trường Đại học Ubon Ratchathani trong thời gian đến. Thay mặt đoàn công tác tỉnh Ubon Ratchathani, ngài Pijit Boonthun Chánh văn phòng tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến TS. Huỳnh Trọng Dương và quý lãnh đạo nhà trường Đại học Quảng Nam vì sự đón tiếp trọng thị và tin tưởng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với nhà trường trong tương lai. 

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác của tỉnh Ubon Ratchathani tại trường Đại học Quảng Nam đã thành công tốt đẹp

 

Tin từ Phòng QLKH&HTQT