[In tin]    [Quay lại]

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Nam
(22/06/2018 9:24:19 AM)


  

Sáng ngày 21/6/2018, Đoàn công tác của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam do PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ - Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Nam. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại học Quảng Nam có PGS.TS.Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng chức năng liên quan. Phát biểu với đoàn công tác, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng chào mừng các đại biểu đã về thăm trường và ghi nhận sự đồng hành, hỗ trợ của hiệp hội trong thời gian qua. PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương cũng khẳng định, trong thời gian đến Trường Đại học Quảng Nam sẽ tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động của hiệp hội cũng như hoạt động của Câu lạc bộ các trường đại học trực thuộc địa phương.

 

PGS.TS Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác

Sau khi nghe đại diện nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển trong suốt 20 năm qua; PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ  - Phó Chủ tịch Hiệp hội đã đánh giá cao sự nỗ lực và ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng đã phân tích những thời cơ và thách thức mà các trường đại học Việt Nam, nhất là các trường đại học địa phương phải đối mặt trong thời gian đến; trên cơ sở thực tiễn và những kinh nghiệm trong công tác quản lý, Phó giáo sư cũng đã gợi mở những định hướng trong tương lai. Tại buổi làm việc, hiệp hội cũng đã trao đổi với nhà trường về công tác chuẩn bị cho những hoạt động của hiệp hội trong thời gian đến; đó là hoạt động của CLB các trường CĐSP tại Trường CĐSP Huế, CLB các trường mỹ thuật tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng; đặc biệt là Hội thảo khoa học của các trường đại học địa phương tại Trường Đại học Quảng Nam; các hoạt động trên dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2018.   

Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp