[In tin]    [Quay lại]

Trường Đại học Quảng Nam trao chứng chỉ bồi dưỡng tiếng Việt cho lưu học sinh Lào khóa học 2016 - 2017
(30/06/2017 11:10:33 AM)

Chiều 29/6, Trường Đại học Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng tiếng Việt cho lưu học sinh Lào. Đến dự buổi lễ có TS. Vũ Thị Phương Anh  – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng khoa Ngữ Văn & CTXH, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của nhà trường và các thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy các lớp của khóa học. 

Năm học 2016 – 2017 có 48 lưu học sinh Lào tham gia học tập và hoàn thành chương trình bồi dưỡng tiếng Việt, trong đó có 36 LHS đến từ tỉnh Sê Kông, 10 LHS đến từ tỉnh Chăm Pa Sắc và 02 LHS đến từ Thủ đô Viêng Chăn của nước bạn Lào. Các lưu học sinh đã tham gia khóa bồi dưỡng tiếng Việt từ tháng 09/2016 đến tháng 06/2017, với tổng thời lượng 1.200 tiết bao gồm các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong tiếng Việt.

 

48 lưu học sinh Lào tham gia học tập và hoàn thành chương trình bồi dưỡng tiếng Việt tại Trường ĐH Quảng Nam

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Thị Phương Anh ghi nhận sự nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành khóa học của các lưu học sinh và cảm ơn các thầy cô đã tận tỉnh chỉ bảo, giúp đỡ các em trong quá trình học tập để có kết quả như ngày hôm nay. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Cô Phó Hiệu trưởng đã biểu dương, tặng giấy khen và phần thưởng cho các lưu học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc của khóa học. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng của cả thầy và trò nhà trường.

 

Tin từ Phòng Đào tạo