Trường Đại học Quảng Nam giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với đoàn công tác trường Đại học Đồng Tháp
(16/05/2018 8:48:35 AM)

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các trường đại học trong nước, chiều ngày 15/5/2018 đoàn công tác của Trường Đại học Đồng Tháp do PGS.TS. Phạm Thanh Giản - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Nam. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại học Quảng Nam có TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Thay mặt Trường Đại học Quảng Nam, TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi với đoàn về công tác đào tạo, liên kết đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế;

Hai bên đã cùng nhau trao đổi những vấn đề liên quan đến giáo dục đại học, những thuận lợi và khó khăn của các trường đại học hiện nay và đặt ra hướng hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai trường. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Minh Giản, đại diện cho lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp chúc mừng sự phát triển không ngừng của Trường Đại học Quảng Nam, cám ơn lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam  đã đón tiếp đoàn trong không khí thân thiện và trao đổi một số kinh nghiệm về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; đặc biệt là công tác đào tạo sau đại học.

Lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm

Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp