NCS Trần Văn Sự bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ Toán học
(11/05/2018 8:14:27 AM)

Ngày 09/5/2018, tại phòng họp 1705, Tòa nhà Ươm tạo Công nghệ, Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS Trần Văn Sự - giảng viên khoa Toán, Trường Đại học Quảng Nam đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ chuyên ngành Toán ứng dụng với đề tài “Điều kiện tối ưu cho bài toán cân bằng vecto dưới ngôn ngữ của đạo hàm tiếp liên”. Kết quả nghiên cứu của luận án đã được hội đồng đánh giá xuất sắc, có tính ứng dụng cao trong khoa học, thực tiễn, có tính mở cho những nghiên cứu tiếp theo.Đến dự buổi bảo vệ luận án, có Thầy Dương Phương Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Cô Phạm Nguyễn Hồng Ngự - Trưởng khoa Toán, Trường đại học Quảng Nam. Đại diện cho nhà trường, Thầy Dương Phương Hùng đã cảm ơn cơ sở đào tạo, Hội đồng chấm luận án và chúc mừng tân tiến sỹ Trần Văn Sự với kết quả bảo vệ xuất sắc của mình.

Thầy Dương Phương Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Cô Phạm Nguyễn Hồng Ngự - Trưởng khoa Toán tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Trần Văn Sự

Tin từ Công đoàn trường