Trường Đại học Quảng Nam thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất
(05/02/2018 10:58:49 AM)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018) và đón Tết cổ truyền dân tộc; sáng ngày 02/02/2018 Trường Đại học Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam; đi cùng trong đoàn có TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Phương Hùng - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn trường.

Đoàn lần lượt đến thăm Mẹ Lê Thị Diễn ở thôn Phương Nam, Mẹ Trần Thị Tới ở thôn Mông Nghệ Bắc, Mẹ Nguyễn Thị Thức ở thôn Hương Quế Trung. Tại gia đình các Mẹ, nhà trường đã tặng quà tết kèm theo 3.000.000 đồng tiền phụng dưỡng quý 1/2018 cho các Mẹ. TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng đã thay mặt cho toàn thể CC, VC và người lao động gửi đến các Mẹ lòng biết ơn sâu sắc, kính chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tới

Lãnh đạo Trường và Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Diễn

Tin từ Công đoàn trường