(30/01/2018 2:45:33 PM)

Sáng ngày 30/01/2018, Đảng bộ Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và đề ra Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phước Sơn, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam; về phía Trường Đại học Quảng Nam có đồng chí Huỳnh Trọng Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam,  Bí thư Đảng ủy trường Đại học Quảng Nam cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Đồng chí Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo Sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/3/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020). Theo đó, năm 2017, Đảng bộ nhà trường, trước hết là Ban Chấp hành Đảng ủy đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhất là việc thực hiện các chỉ tiêu trong các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2017). Toàn Đảng bộ đã nghiêm túc triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị cùng các chủ trương, đường lối của Đảng. Các đơn vị trong trường đã phát huy tốt vai trò quản lý và điều hành, góp phần đem lại hiệu lực, hiệu quả khi thực hiện công vụ. Bằng các việc làm thiết thực vì lợi ích của viên chức và người lao động, các tổ chức đoàn thể đã thực hiện tốt công tác giáo dục, tập hợp đoàn kết đoàn viên, hội viên và người lao động.

Kết quả xếp loại cuối năm 2017, Đảng bộ Trường Đại học Quảng Nam đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”, 18/25 Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, trong đó có 03 Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biẻu” Tại Hội nghị này, Đảng ủy trường Đại học Quảng Nam cũng đã tặng giấy khen cho 07 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/3/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan trao Giấy khen cho 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp