Trường Đại học Quảng Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên
(26/01/2018 10:03:19 AM)

Từ ngày 25/01/2018 đến ngày 05/4/2018, Tổ chức Trả lại Tuổi thơ tại Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Quảng Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng mềm miễn phí dành cho sinh viên khóa mới và sinh viên là BCS, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên.

Cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tham gia lớp tập huấn kỹ năng mềm

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến việc đào tạo toàn diện một sinh viên có vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thiện về kỹ năng mềm. Khóa đào tạo lần này bao gồm các chuyên đề như: “Sức khỏe tinh thần”, “Giao tiếp hiệu quả”, “Quản lý thời gian”… các chuyên đề này được truyền đạt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tổ chức Trả lại Tuổi thơ, thu hút gần 400 sinh viên đăng ký tham gia.

Mục tiêu khóa đào tạo nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thích ứng với nhu cầu việc làm trong tương lai, là hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin, bản lĩnh, trong giao tiếp, giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Tin từ Phòng Công tác sinh viên