Trường Mầm non Thực hành tổ chức triển lãm nghệ thuật và tham quan Trung đoàn Bộ binh 143 nhân ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
(25/12/2017 11:10:16 AM)

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 và hướng tới chào mừng  kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017); Trường Mầm non Thực hành - Trường Đại học Quảng Nam tổ chức triễn lãm nghệ thuật và tham quan Trung đoàn Bộ binh 143, Sư đoàn 315.

Với chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội”, từ ngày 18/12/2017 các lớp đã tiến hành trưng bày những sản phẩm nghệ thuật của trẻ như tô màu, tô tranh cát, xé dán, vẽ tranh, làm thiệp tặng chú bộ đội. Những bức tranh lung linh sắc màu, được thể hiển qua bàn tay khéo léo của trẻ, đã mang đến cho triển lãm nghệ thuật những góc nhìn phong phú, đa chiều dưới con mắt trẻ thơ.

Sáng  21/12/2017, tập thể giáo viên và học sinh khối nhỡ và khối lớn của Trường Mầm non Thực hành đã đến thăm và chúc mừng Trung đoàn bộ binh 143, Sư đoàn 315; cùng đi trong đoàn có đại diện Ban phân hội CMHS các lớp. Đây là dịp để các cháu  được đến thăm nơi ở, nơi sinh hoạt, rèn luyện của các chú bộ đội; được trò chuyện, múa hát, tạo mối liên hệ tình cảm thân thiết giữa trẻ và các chú bộ đội. Giáo dục trẻ biết yêu quý và kính trọng những anh hùng đã hy sinh vì đất nước. Từ đó, giúp các cháu có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan, trò giỏi, những bé khỏe, bé ngoan, có ước mơ trở thành người có ích cho xã hội. Hơn nữa, trẻ được rèn luyện tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

Tiết mục văn nghệ giao lưu của các cháu Trường Mầm non Thực hành

Các cháu được xem hướng dẫn gấp nội vụ

Chuyến thăm quan tạo được sự hứng khởi cho các cháu, là một hoạt động có ý nghĩa được đông đảo phụ huynh đồng tình ủng hộ.

Tin từ Trường Mầm non thực hành